Quy định đăng tải ứng dụng tại WebStore
Những điều khoản kinh doanh ứng dụng web tại WebApps Store.

WebApps Store giúp cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm, tìm hiểu thông tin và cài đặt các ứng dụng web. Người dùng có thể duyệt và xem các ứng dụng web khác nhau từ các trang web doanh nghiệp, cửa hàng trực tuyến, thông tin đến blog hoặc thương mại điện tử. Khi một ứng dụng được chấp thuận bởi WebApps Store, ứng dụng được thêm vào danh mục kho ứng dụng và sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Để trở thành một nhà cung cấp cho WebApps Store, các nhà phát triển nên tham khảo các yêu cầu sau là những điều kiện để ứng dụng được chấp thuận để đưa đến người dùng qua WebApps Store:

  • Hoàn thiện: Ứng dụng bạn cung cấp phải là ứng dụng hoàn thiện có khả năng sẵn sàng đáp ứng.
  • Là mới nhất: ứng dụng bạn cung cấp phải là phiên bản mới nhất của ứng dụng, và có thể tìm thấy thông tin tại một địa chỉ công cộng (Web URL) của bạn.
  • Tương thích: Ứng dụng phải có khả năng chạy trên Windows Server 2003, Windows Server 2008, Windows XP, Windows Vista & Windows 7 có cài đặt máy chủ IIS 6.0 hoặc 7.0 trở lên.
  • Có khả năng triển khai: Ứng dụng bạn cung cấp phải tương thích với hệ thống triển khai tự động WebApps Store và tuân thủ theo quy tắc đóng gói sản phẩm chúng tôi cung cấp.
  • Được hỗ trợ: Bạn phải cung cấp một địa chỉ website công cộng sẵn sàng để người dùng cuối có thể liên hệ nhận được những hỗ trợ cơ bản tốt nhất từ bạn (tối thiểu là hỗ trợ qua diễn đàn).
  • Có khả năng triển khai trên hosting: Ứng dụng bạn cung cấp phải có khả năng chạy động lập trên môi trường chia sẻ không gian lưu trữ (shared hosting)
  • Độc lập nền tảng: Ứng dụng bạn cung cấp phải có khả năng chạy được trên cả hai nền tảng x86 và x64.
  • An toàn và không độc hại: Ứng dụng bạn cung cấp phải không làm nguy hại đến khách hàng sử dụng cũng như khách hàng của họ. Đồng thời không chứa các máy phân tích thông kê có lợi cho bạn, rút trích dữ liệu khi không được phép, virus, phần mềm gián điềm hoặc bất kỳ những phần nguy hại đến người dùng và khách hàng của họ theo thỏa thuận đăng tải và kinh doanh phần mềm.
  • Là ứng dụng nền web: Tất nhiên ứng dụng của bạn phải là ứng dụng web, để có thể được triển khai tại WebApps Store. Ứng dụng sau triển khai phải sử dụng được bằng các trình duyệt phổ thông hiện có.

Lên đầu trang