Shopping
Shopping

Công ty TNHH TM & DV vật tư Ngân Hàng Việt Linh

Việt Linh là một doanh nghiệp hàng đầu, hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ kỹ thuật và thương mại chuyên ngành kho quỹ Ngân hàng và cũng là Doanh nghiệp duy nhất được ủy quyền phục vụ hội thi kiểm ngân giỏi ngành Ngân hàng toàn quốc từ năm 2001 đến nay.

http://maydemtienvietlinh.vn/

Công ty cổ phần dự án Thiên Minh

Với thương hiệu độc quyền JING RUI, chúng tôi cam kết mang đến lợi ích cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo, công nghệ hiện đại, nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong công nghệ chống giả, công tác kho quỹ và hiện đại hoá văn phòng.

http://maydemtienthienminh.com/

Công ty Bảo Tín

Cty Bảo Tín luôn là đơn vị đi đầu trong việc tiếp cận các công nghệ mới. Hiện nay Công ty là nhà cung cấp thiết bị cho nhiều Ngân Hàng, cơ quan và tổ chức với số lượng thiết bị lớn và quy mô. Với các mặt hàng phong phú về chủng loại và đa dạng về mẫu mã, công ty đã được khách hàng đánh giá rất cao về mặt chất lượng và kỹ thuật chuyên môn.

http://www.maydemtienchinhhang.com

Nhà máy ô tô Chevrolet – GM Việt Nam

Là một trong những doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, Công ty TNHH Ô tô GM Việt Nam (gọi tắt là GM Việt Nam) được thành lập vào ngày 14/12/1993 chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp và kinh doanh ô tô, phụ tùng các loại mang nhãn hiệu Daewoo và Chevrolet.

http://otogmvietnam.com/

Công ty TNHH Thương Mại - Tư Vấn Phương Dung

Với kinh nghiệm đã xây dựng được mạng lưới khách hàng và cung cấp linh kiện điện tử cho các cơ quan, công ty, doanh nghiệp và các tổ chức lớn trong thành phố cũng như trên cả nước . Chúng tôi tin tưởng rằng với giải pháp công nghệ và dịch vụ cung cấp hiệu quả của chúng tôi sẽ thoả mãn được mọi nhu cầu của quý vị.

http://camerasaigon.org/

Vietfinn Silk

Vietfinn Silk là một doanh nghiệp gia đình. Chúng tôi sản xuất các mặt hàng thời trang dưới nhãn hiệu riêng. Chúng tôi bán buôn và bán lẻ các sản phẩm của chúng tôi trong thị trường Australian


http://vietfinnsilk.com.au/

Lụa Hà Anh - Hà Anh Shop

Chào mừng bạn đến với website khanlua.vn của Hà Anh Shop. Lụa Hà Anh chuyên cung cấp các sản phẩm về khăn lụa. Hiện tại chúng tôi đang phân phối những kiểu khăn mới lạ về kiểu dáng, màu sắc đẹp, có chất lượng cao phục vụ Quý khách hàng.

http://www.khanlua.vn/

Đồ bơi Hà Anh

“YingFa”- mỗi vận động viên bơi lội đều quen thuộc với tên gọi này, nó là một nhãn hiệu áo quần bơi, kính bơi rất nổi tiếng của giới thể thao trong ngoài nước hiện nay, nó luôn theo sát vô số vận động viên trải qua những ngày tháng xen lẫn giữa mồ hôi và thành tựu.

http://www.doboi.vn/

Lên đầu trang