Tư vấn xây dựng profile điện tử cho doanh nghiệp
Tư vấn xây dựng profile điện tử cho doanh nghiệp 9/4/2013 6:58:44 PM
Bạn là doanh nghiệp mới thành lập? Hoặc là doanh nghiệp đã thành lập rất lâu nhưng hệ thống website không đáp ứng được yêu cầu? Hãy cùng tham khảo những tư vấn dưới đây để xây dựng profile điện tử với chúng tôi.

TẠI SAO BẠN CẦN CÓ WEBSITE ĐỂ GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP?

Với những lý do sau đây bạn nên xây dựng một profile doanh nghiệp điện tử:

·       Với số lượng người và mức độ sử dụng internet hiện nay việc một doanh nghiệp có website cho riêng mình là điều vô cùng cần thiết. Đặc biệt khi người dùng có thói quen sử dụng các công cụ  Google, Bing, Yahoo...  để tìm kiếm thông tin tin tức trước khi quyết định mua bất cứ 1 sản phẩm dịch vụ nào.

·       Website doanh nghiệp là nơi bạn giới thiệu quảng bá hình ảnh thông tin, sản phẩm dịch vụ với chi phí thấp nhất. Thông tin trên website khi thay đổi, thêm bớt,... dễ dàng mà không tốn thêm chi phí nào.

·       Website giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận nhanh chóng với thị trường, khách hàng và các đối tác tiềm năng. Đây là nơi tiếp nhận phản hồi nhanh chóng từ phía khách hàng để xác định nhu cầu, xu hướng tiêu dùng hiện tại và quan trọng nhất đây là 1 kênh quảng bá hiệu quả 24/24.

·       Thiết lập sự hiện diện mới trên internet, tạo cơ hội tiếp xúc với khách hàng ở mọi nơi và tại mọi thời điểm.

·       Tạo một hình ảnh chuyên nghiệp trước công chúng, công cụ hiệu quả để thực hiện các chiến dịch PR và marketing.

·      Và đơn giản không có một profile điện tử là một nguyên nhân thất bại của doanh nghiệp

 

doanhnghiep.png


ƯU ĐIỂM KHI XÂY DỰNG PROFILE ĐIỆN TỬ BỞI iNGA

Với 5 năm hoạt động trong lĩnh vực website, với hàng nghìn website doanh nghiệp đã xây dựng,  khách hàng được đảm bảo về chất lượng, hỗ trợ maketing và dịch vụ chăm sóc khách hàng sau thiết kế, chúng tôi mang đển cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất.

·       Công nghệ xây dựng: Website được xây dựng trên nền tảng OFW nổi tiếng, hệ quản trị nội dung thông minh, thân thiện, chuyên nghiệp mà không đòi hỏi kiến thức về CNTT. Quản lý thông tin dễ dàng, website hoàn toàn  động, tự thay đổi bố cục, thiết kế giao diện…

·       Tính năng: Hệ thống tính năng website đầy đủ, mang tính ứng dụng cao, phù hợp với từng doanh nghiệp. Phiên bản Website cho di động được thiết kế để cho bất cứ thiết bị nào có hỗ trợ duyệt web đều có thể truy cập một cách dễ dàng.

·       Kho giao diện: Với hơn 60 mẫu giao diện hiện có, thiết kế trang nhã, ấn tượng, chuyên nghiệp phù hợp với phong cách của từng doanh nghiệp.

·       Chỉ 6 giây - 30 ngày sử dụng thử:  Với 6 giây, toàn bộ hệ thống sẽ được triển khai để bạn có được website mong muốn. Bạn có thể toàn quyền quản lý tất cả những gì hệ thống cung cấp và an tâm về cam kết chất lượng của chúng tôi bằng việc tận tay sử dụng sản phẩm để cảm nhận. Bạn chưa phải mất bất kỳ chi phí gì đến khi bạn quyết định sử dụng.

·       Chi phí không thể hợp lý hơn: Có hàng chục website chỉ với 999.000 đồng hỗ trợ gói hosting 800 MB với băng thông lên đến 50.000 MB, đủ lớn để bạn phục vụ cho số lượng khách hàng đông đảo đến với website của mình.

·      Được hỗ trợ bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. 

 

THỜI ĐIỂM THÍCH HỢP ĐỂ TRIỂN KHAI

Hãy click ngay để tạo website bán hàng cùng chúng tôi ngay bây giờ.

Tag:    ,    ,    ,
Lên đầu trang