30 Giây có ngay website
30 giây + click chuột để có ngay website MIỄN PHÍ!.
iNGA WebStore giúp bạn tự triển khai website độc lập từ đa dạng các mẫu website trên hệ thống. Hãy thực hiện theo các bước sau đây để tạo ngay website của bạn


Chọn website từ kho giao diện

Chọn "KHO GIAO DIỆN", tại đây cung cấp cho bạn hàng trăm giao diện website. Bạn hãy chọn trang web phù hợp với bạn. Sau đó nhấn "XEM CHI TIẾT"
chon-mauwebsite-tukhogiaodien.png

Màn hình hiển thị chi tiết giao diện website xuất hiện. Tại đây bạn có thể xem thông tin về mẫu giao diện như: chi phí, gói hosting đi kèm,... đồng thời bạn cũng có thể xem trang web demo tương ứng với giao diện.

xemchitiet-mauwebsite.png

Sau khi đã tham khảo đầy đủ thông tin, bạn tiến hành bước tiếp theo bằng cách nhấn vào "Cài đặt website"


Đăng ký tạo website

Website sẽ chuyển bạn đến màn hình đăng ký. bạn điền vào mẫu đăng ký với các thông tin như hình mô tả dưới đây.
dangky-sudungwebsite.png
- Thông tin khách hàng: bạn cung cấp các thông tin như họ và tên, địa chỉ, điện thoại, email...
- Tên miền: là địa chỉ website để bạn thử nghiệm.

Sau khi đã điện đầy đủ thông tin, bạn nhấn vào "Đăng ký dùng thử website", màn hình hiển thị thông tin xác nhận xuất hiện như sau:

xacnhan-thongtin-caidat.png

Bạn nhấn vào nút "Đăng ký dùng thử website", hộp thoại xác nhận "Bạn có đồng ý dùng thử giao diện này không" xuất hiện, nhấn OK để tiến hành cài đặt. 

Trong vòng 30 giây, hệ thống tiến hành cài đặt website, sau khi thành công màn hình xuất hiện với kết quả là các thông tin website bạn vừa cài đặt.
caidat-thanhcongwebsite.png
Đến đây, bạn đã có thể truy cập vào website của bạn theo địa chỉ kết quả. Đồng thời sử dụng công cụ quản lý hệ thống theo thông tin được cung cấp tại mục 2 (như trong hình).


Đăng nhập quản lý trang web vừa tạo

Với thông tin quản lý được cung cấp, bạn truy cập và đăng nhập bằng tài khoản mặc định để quản lý trang web bạn vừa tạo.

Để truy cập vào khu vực quản trị, trên thanh địa chỉ của trình duyệt, bạn điền vào như sau:

ĐỊA CHỈ WEBSITE/admin.aspx

Ví dụ website bạn tạo ra có địa chỉ: hoanghuyjsc.ecompany.com.vn, bạn sẽ truy cập vào khu vực quản trị theo địa chỉ hoanghuyjsc.ecompany.com.vn/admin.aspx, với tài khoản được cung cấp như ở trên, bạn có thể tiến hành quản trị ngay website của bạn. 
Bạn hoàn toàn có quyền thay đổi toàn bộ nội dung website như: banner, hình ảnh, nội dung giới thiệu, thông tin tin tức, sản phẩm, album hình, video ... tất cả đều cho phép bạn thay đổi và quản lý một cách dễ dàng với công cụ quản trị. 

Để tìm hiểu từng bước quản lý các tính năng trang web, bạn tham khảo hướng dẫn quản lý các tính năng chính  và thực hiện theo các hướng dẫn mà tài liệu cung cấp.

Nếu tài liệu vẫn chưa giúp để bạn có thể quản trị website, hãy gọi cho chúng tôi theo số 04 2202 1168 để nhận được sự trợ giúp nhiệt tình từ phía bộ phận CSKH của chúng tôi.Video giới thiệu và hướng dẫn tạo website

Lên đầu trang