Viết bài PR
Dịch vụ viết bài PR

viet bai pr.png

Trong marketing online hay các chiến dịch marketing thông thường, nội dung PR cho thương hiệu doanh nghiệp, doanh nhân hay một sản phẩm, dịch vụ cụ thể luôn là yếu tố quan trọng để khách hàng tìm kiếm và cảm nhận về thương hiệu của doanh nghiệp.

Việc xây dựng thương hiệu cần nhiều yếu tố và các công cụ khác nhau, bài viết PR là một phần trong các công cụ đó, nhưng lại là phương pháp miêu tả rõ nét, hình thành ấn tượng, sâu sắc trong tâm trí khách hàng và cộng đồng.

Nếu bạn còn đang băn khoăn về vấn đề:

  • Cần tạo dư luận, thu hút sự chú ý của khách hàng với sản phẩm của mình trên những phương tiện thông tin: báo in, báo mạng, tạp chí;
  • Chuẩn bị voucher giới thiệu, tờ rơi, thông cáo báo chí cho chương trình quảng cáo, các sự kiện nhưng chưa biết làm thế nào để có được bài PR, quảng cáo có tính thuyết phục và tạo được hiệu ứng cao;
  • Hoàn thiện nội dung website cho hấp dẫn người đọc, viết bài giới thiệu, bổ sung tài liệu hồ sơ năng lực công ty chuyên nghiệp và ấn tượng.

Hãy liên lạc với công ty chúng tôi! Đội ngũ viết bài PR của iNGA được hoàn thiện và phát triển trong hơn 5 năm qua, chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ viết bài PR hiệu quả với doanh nghiệp. Thông thường mỗi bài viết PR có độ dài trên 1000 chữ.

Cách thức thực hiện

  • 1. Khách hàng gửi yêu cầu đặt hàng + tài liệu liên quan đến địa chỉ email: congtyxltt@gmail.com hoặc contact@inga.com.vn 
  • 2. Sau khi tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ của khách hàng, tôi sẽ mail lại khách hàng danh sách những vấn đề chưa rõ để lấy thêm thông tin.
  • 3. Lên ý tưởng bài viết và gửi cho khách hàng duyệt dàn ý chính.
  • 4. Sau khi đồng ý với dàn ý bài viết, chúng tôi sẽ tiến hành viết bài chi tiết cho khách hàng và có trách nhiệm chỉnh sửa bài viết cho tới khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.


Phương thức thanh toán: xem hướng dẫn thanh toán dịch vụ tại đây


Thời gian hoàn thành 01 bài viết: tối đa 02 ngày (kể từ ngày nhận được thanh toán qua tài khoản hoặc trực tiếp).


Hãy liên lạc đến số 0908090503 để được tư vấn dịch vụ miễn phí!


Lên đầu trang