Những tính năng nổi bật
Chúng tôi mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng cao!
iNGA-WebStore cung cấp cho bạn website với hệ thống tính năng vượt trội giúp bạn thỏa mãn ngay khi sử dụng và phục vụ cho công việc dài lâu. Những trải nghiệm bạn có được vượt quá những cam kết của chúng tôi!

Kinh doanh ngay với 3 bước trong 30 giây - Miễn Phí.
 tinh nang noi bat - 1.png WebStore giúp bạn có website ngay mà không cần đăng ký tài khoản
 • Thiết kế website trong 30 giây, cập nhật các thông tin về công ty, sản phẩm, dịch vụ, hoạt động hoàn toàn chủ động và kinh doanh ngay.
 • Website miễn phí! bạn không phải trả phí xây dựng web.
 • Miễn phí 30 ngày sử dụng tất cả tính năng.

Nhấn vào đây để xem hướng dẫn tạo web

Đầy đủ tính năng cần thiết.
Website được tạo ra có đầy đủ tính năng để bạn trực tuyến và kinh doanh. Công cụ quản trị trực quan, đơn giản và dễ dàng sử dụng.

 • Tùy biến giao diện
 • Quản lý sản phẩm
 • Quản lý đơn hàng.
 • Tích hợp phần mềm QLBH
 • Thanh toán trực tuyến
 • Quản lý thông tin, tin tức, giới thiệu, liên hệ...
 • Hệ quản trị nội dung động (CMS)
 • Tối ưu máy tìm kiếm (SEO)
 • Nhiều công cụ tiện ích 
 • Mở rộng tính năng không hạn chế.
 • ...và  nhiều nữa.
Đặc biệt, bạn có thể gia tăng tính năng trong quá trình sử dụng khi cần.
tinh nang noi bat - 2.png
Đa dạng giao diện, lĩnh vực để bạn lựa chọn
Tinh nang noi bat - 3.png

Kho giao diện WebStore cung cấp có giao diện tuyệt đẹp, phong phú và đa dạng trong nhiều lĩnh vực để bạn lựa chọn. Tất cả đều miễn phí để bạn sử dụng. Hơn thế nữa, bạn hoàn toàn có khả năng thay đổi giao diện về kiểu cách cũng như cấu trúc khi cần.

Mỗi tuần chúng tôi đều bổ sung các giao diện mới để đáp ứng nhu cầu của bạn. Ngoài ra, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẵn sàng giúp cá nhân hóa tối đa giao diện website theo yêu cầu của bạn.

Web độc lập, tùy biến linh hoạt

Website của bạn thực sự là web độc lập và không phải là gian hàng! Điều đó có nghĩa bạn thực sự làm chủ trang web của bạn với hosting, bộ mã chạy website và tự quyết định được nơi website bạn hoạt động.

iNGA-WebStore cung cấp cho bạn thông tin quản trị website, quản lý.
 Tinh nang noi bat - 4.png
Hệ quản trị mạnh mẽ
Tinh nang noi bat - 5-2.png


Hệ quản trị website cực kỳ mạnh mẽ giúp bạn hoàn toàn kiểm soát tất cả từ nội dung, thông tin, các thông số cài đặt website, ... đến giao diện, kỹ thuật website nhưng lại rất đơn giản chỉ với vài bước để đăng tải thông tin lên trang web.
Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)
Website bạn tạo có khả năng TỰ SEO nhờ kiến trúc hệ thống phù hợp bền vững với các máy tìm kiếm. Các liên kết thân thiện với các bộ máy tìm kiếm và hướng nội dung * là những đặc điểm nổi bật. Ngoài ra bạn còn có thể chủ động tối ưu hóa dữ liệu một cách dễ dàng bằng các tính năng được tích hợp.

Tinh nang noi bat - 6-2.png
Nhân đôi cơ hội tiếp cận thị trường và bán hàng
Tinh nang noi bat - 7.pngiNGA-WebStore giúp bạn nhân đối khả năng tiếp cận thị trường và bán hàng. Không chỉ kinh doanh qua website của bạn, các sản phẩm, dịch vụ còn được tiếp thị miễn phí trên hệ thống thương mại HangTOP.vn với các công cụ quảng bá mạnh mẽ.

Tích hợp phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Duy nhất tại iNGA-WebStore!

Tất cả các giao dịch mua bán hàng hóa được đồng bộ với hệ thống phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp. Điều này có nghĩa là website thực sự trở thành một kênh bán hàng linh động trong hệ thống kinh doanh của bạn. Bạn không phải quản lý một lúc nhiều hệ thống.

Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp đã được chúng tôi áp dụng tại hàng trăm cửa hàng giúp bạn quản lý từ kho hàng đến các điểm bán hàng, quản lý doanh thu, hoạt động mua bán, các chi phí (vận chuyển, thuê cửa hàng, nhân sự...) và xuất ra báo cáo kết quả kinh doanh của bạn.

Tinh nang noi bat - 8-2.png

Lên đầu trang