Về iNGA-WebStore
iNGA WebStore - Hệ thống cung cấp website tự động đầu tiên tại Việt nam
  
Chúng tôi trao cho bạn giải pháp "web-automation" để giúp bạn hiện diện trên môi trường trực tuyến nhanh nhất mà không cần đầu tư nhiều về chi phí, thời gian.


website-free.png
 

Bạn chỉ tập trung cho mục tiêu kinh doanh quảng bá thương hiệu và không cần lo lắng về kỹ thuật mà vẫn có được website ưng ý.

Tạo web độc lập chỉ sau 30 giây
.

Ở đâu đó bạn được nghe nói rằng thiết kế website mất thời gian, thì đây là lúc bạn có thể thay đổi quan điểm. Chỉ 30 giây và với vài click chuột, bạn đã có ngay website theo mong muốn.

Hơn thế nữa, chúng tôi trao cho bạn một trang web đúng nghĩa với đầy đủ tính năng cần thiết để kinh doanh, đăng tải tin tức, hay làm một trang web cá nhân...tất cả đều có để thỏa mãn nhu cầu của bạn.

Chỉ trả tiền khi đã hài lòng.

Không chỉ nhanh chóng, dịch vụ chúng tôi cung cấp cho bạn trải nghiệm thực sự với website của bạn để bạn cảm nhận những gì bạn nhận được vượt quá cam kết của chúng tôi và chỉ trả chi phí khi bạn đã hài lòng sau thời gian 30 ngày sử dụng.
Chúng tôi tự hào và hạnh phúc là một công ty cung cấp dịch vụ phát triển web dựa trên nền tảng điện toán đám mây đến cho hàng nghìn khách hàng.
website-hosting.png
 

Webstore đáp ứng cho tất cả mọi người, dù bạn là doanh nhân, chủ doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh, mới khởi nghiệp với kinh doanh riêng, luật sư, nhà văn, nhiếp ảnh giả hay sinh viên đi nữa, chúng tôi có đủ công cụ cho bạn để hiện diện trực tuyến đến mức gần như là MIỄN PHÍ.

Chúng tôi cập nhật những công nghệ mới và tiên tiến để thỏa mãn các yêu cầu của bạn và đảm bảo rằng bạn không cần lo lắng về kỹ thuật lập trình cũng như không cần có kinh nghiệp đều có thể tạo được trang web cho riêng mình.

Hàng trăm (hơn 100) mẫu giao diện được thiết kế để phục vụ bạn, hệ thống máy chủ lưu trữ được đầu tư, hàng loạt ứng dụng được viết và hàng trăm tính năng hoàn toàn miễn phí được tích hợp trong giải pháp. Tất cả để cung cấp những dịch vụ có giá trị cho bạn.

 

 

 

Webstore là ý tưởng của người sáng lập của chúng tôi - Tuấn Savi.
webstore-tuan.savi.png
  Những ý tưởng tuyệt vời thường xuất hiện thật tình cờ! Webstore cũng vậy (trên đường núi Sapa).

Khi việc xây dựng website cho chính mình để tạo cơ sở cho kế hoạch kinh doanh riêng, anh Tuấn Savi hiểu biết về công nghệ đã nhận ra rằng việc xây dựng website riêng là khó khăn, mất nhiều thời gian và tốn kém. Đó là lý do để anh quyết định viết một nền tảng web để bất kỳ ai có thể sử dụng và cài đặt ra một trang web mà không cần biết về lập trình cũng như thiết kế đồ họa.

Khởi đầu với openweb framework (owebframework.com) đã tạo ra nền tảng webstore đa mục tiêu, đa mục đích sử dụng, và hơn cả đó là giá trị mà bạn nhận được với chi phí hầu như là miễn phí.

Đó là cách mà Webstore ra đời!

 


Đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, sáng tạo và không ngừng phát triển.
webstore-inga.png
  Môi trường làm việc của chúng tôi giúp kích thích sự sáng tạo không ngừng của các thành viên. Như một gia đình, chúng tôi gắn kết và thân mật với nhau để tạo thành một tập thể đoàn kết, gắn bó và đặc biệt là có chuyên môn cao để mang đến niềm đam mê, kỹ năng, năng động đảm bảo cho những sản phẩm chúng tôi cung cấp được mọi người yêu quý tin dùng.

Chúng tôi giữ nhiệt huyết cho công ty bằng sự khuyến khích, cởi mở, ...cùng với các thức uống, bánh kẹo và nụ cười.

Lên đầu trang