Về công ty
Giới thiệu chung về iNGA WebStore

Công ty TNHH Xa Lộ Thông Tin (iNGA) được thành lập theo Giấy chứng nhận đầu tư số 0102750467 do Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội Cấp ngày 28/05/2008. Hiện nay công ty có văn phòng giao dịch chính tại địa chỉ phòng 1106 tòa nhà N2F khu đô thị Trung Hòa-Nhân Chính, đường Lê Văn Lương, Hà Nội. Hiện công ty đang phát triển các chi nhánh tại các thành phố trên cả nước.

Sau hơn 05 năm xây dựng và phát triển, iNGA đã xây dựng thành công các giải pháp tiên tiến hàng đầu trong lĩnh vực Web & WebApps, TMĐT, Hệ thống quản lý đồng bộ và luôn đổi mới, sáng tạo ra các công nghệ mới đáp ứng yêu cầu thị trường và người dùng.

Với giải pháp WebStore, iNGA khẳng định vị thế dẫn đầu trong đổi mới công nghệ đáp ứng nhu cầu thị trường tiến đến dẫn đầu trong thị trường triển khai web chất lượng cao với giá cạnh tranh trong thời gian ngắn nhất (30 giây). 

Mô hình kinh doanh

- Xây dựng và triển khai website thương mại, online shopping, doanh nghiệp... với mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ Số 1 Việt Nam về chất lượng, giá thành và thời gian triển khai.

- Quản lý kinh doanh bán hàng: đồng bộ hóa hệ thống kinh doanh trực tuyến với hệ thống quản lý bán hàng chuyên nghiệp

- Thương mại điện tử: nhân đôi khả năng tiếp cận khách hàng cho các doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa (chuẩn bị ra mắt)

Về công nghệ

iNGA nắm giữ các nền tảng tiên tiến và cốt lõi như: điện toán đám mây, công nghệ webstore, web-framework, ecommerce portal platform, tổ chức và sắp xếp dữ liệu lớn (BigData), hệ thống đồng bộ...Đây là những ưu thế giúp iNGA hướng đến mục tiêu thống lĩnh thị trường nền web vào năm 2015.

Để tạo được những công nghệ đột phá, iNGA xây dựng đội ngũ nhân sự tinh nhuệ với khả năng 1 người có thể làm việc bằng 10 người. Với tinh thần "Không ngừng đổi mới, luôn làm việc khó", iNGA là mái nhà chung dành cho những người trẻ yêu công nghệ, nhiệt huyết và sáng tạo.


Lên đầu trang