iNGA hợp tác cùng iNET triển khai khóa học "Bán hàng trực tuyến thành công"
iNGA hợp tác cùng iNET triển khai khóa học "Bán hàng trực tuyến thành công" 2/20/2014 6:56:40 PM
Nhằm giúp cho các khách hàng đã xây dựng website tại công ty, iNGA cung cấp các khóa học giúp cho bạn có thể khai thác hiệu quả hơn trang web đã đầu tư. Lựa chọn iNET - đơn vị cung cấp các khóa đào tạo trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam - iNGA mang đến cho khách hàng khóa học đầu tiên "Bán hàng trực tuyến thành công".

Bán hàng là một trong những yếu tố quyết định thành công của mỗi doanh nghiệp. Doanh số là quan trọng, nhưng nếu kỹ năng không được thiết lập thì doanh số cũng không thể có được lâu dài. Vậy làm thế nào để bán hàng thành công và doanh số có thể vượt ngưỡng mong đợi ?

Tất cả sẽ có trong khóa học Bán hàng trực tuyến thành công mà chúng tôi mang đến cho bạn. iNGA đã tham khảo và xác nhận đây là khóa học tuyệt vời dành cho bạn.


★ Internet đang phát triển mạnh mẽ. Bán hàng trực tuyến đang là phương thức bán hàng hiệu quả nhất, chi phí thấp nhất, mang lại kết quả lâu dài. Làm cách nào để công việc bán hàng đạt hiệu quả tốt nhất làm gì để khách hàng sẽ chọn bạn chứ không phải là một cửa hàng online khác ?


★ Bạn là người yêu thích  bán hàng trực tuyến. Nhưng bạn đang loay hoay không biết phải bắt đầu từ đâu, và làm thế nào để trở thành người bán hàng vượt trội giữa rừng người bán hàng online như hiện nay ? Chăm chỉ, cần cù là không đủ, bạn cần phải làm việc thông minh hơn.


"Năm 2015, bạn có 2 lựa chọn: một là bạn kinh doanh cùng Internet 
và hai là bạn đừng nên kinh doanh nữa ! 
" - Bill Gates★ Bạn là chủ doanh nghiệp, người làm kinh doanh, nhưng đang bị áp lực về doanh số và tiền thuê nhân viên, mặt bằng. Làm sao để có được đội ngũ nhân viên là những chiến binh bán hàng trên Internet ?


★ Bạn có sản phẩm tốt nhưng không bán được hàng. Làm thế nào để HÀNG TRĂM NGÀN NGƯỜI biết đến sản phẩm của bạn ?  Làm thế nào để nhiều người mua sản phẩm của bạn, mua với số lượng nhiều hơn ?


Tiết lộ công thức tăng doanh số bán hàng hiệu quả nhất

BÁN HÀNG + TRỰC TUYẾN = THÀNH CÔNG

Dù bạn là ai, ở bất cứ đâu, bán hàng online sẽ giúp bạn 
tiếp cận khách hàng khổng lồ, nhanh chóng và hiệu quả.


Khóa học đặc biệt này chỉ dành cho: Giám đốc, Trưởng phòng, Nhân viên SALE / Marketing và những ai muốn khai thác tối đa Internet để thúc đẩy doanh số bán hàng.Bạn sẽ có cơ hội trở thành người bán hàng trực tuyến xuất sắc, vượt trội, tăng doanh số bán hàng lên tới 100%, tiết kiệm chi phí bán hàng xuống mức tối đa, biết cách tìm kiếm và giữ chân khách hàng tiềm năng, biết cách tổ chức và phân công nhiệm vụ trong đội nhóm bán hàng.

Nội dung khóa học
BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN THÀNH CÔNG

 • 10 bí quyết giúp bạn bán hàng online  thành công
 • 5 tuyệt chiêu bán hàng trực tuyến (bán mà như không bán)
 • 5 yếu tố để trở thành người bán hàng online vượt trội
 • 5 yếu tố cốt lõi để một sản phẩm bán chạy trên Internet
 • Tuyệt chiêu viết bài bán hàng giúp tăng đơn hàng tới 200%
 • Xây dựng quy trình bán hàng online cho website của bạn
 • 10 bí mật tăng lượng truy cập vào Website một cách tự động
 • 10 bước để website có thứ hạng cao hơn trên Google
 • Tìm kiếm khách hàng trên mạng xã hội: Facebook, Google+,..
 • Sử dụng đòn bẩy Affilate Marketing để tăng doanh số bán hàng
 • Làm sao để khách hàng mua hàng của bạn mà không phải đối thủ
 • Phương pháp chăm sóc khách hàng trực tuyến hiệu quả nhất.
 • Hướng dẫn xây dựng bộ SALE TOOLKIT cho bán hàng trực tuyến.


Nguyen Trong Tho - Chuyen gia BAN HANG ONLINEDiễn giả chính: Nguyễn Trọng Thơ - CEO iNET, Chuyên gia MARKETING ONLINE với hơn 12 năm kinh nghiệm. Anh đã chia sẻ cho hàng chục nghìn người và đa số họ đều áp dụng thành công. Mục tiêu của anh là chia sẻ cho hơn 1.000.000 người và giúp cho hàng ngàn người trở thành triệu phú trên Internet.

Thoi gian hoc ban hang truc tuyen

Thời gian học: 01 NGÀY thứ 7 hoặc CN, từ 8h30 - 18h30

Khóa học khai giảng hàng tháng tại Hà Nội và TP HCMiNGA Company
Hiện tại chưa có phản hồi nào
Hiển thị 0 trong Hiện tại chưa có phản hồi nào phản hồi  
Gửi phản hồi
Lên đầu trang