Tư vấn xây dựng website bán hàng miễn phí và hiệu quả
Tư vấn xây dựng Website Bán hàng Miễn phí, Đẹp mắt và Hiệu quả 9/4/2013 6:45:03 PM
Website bán hàng có nhiều phong cách thiết kế, tùy theo mục đích & nhóm đối tượng khách hàng hướng đến. Dưới đây là một số tư vấn thiết kế website bán hàng hiệu quả để tham khảo

TẠI SAO TÔI CẦN CÓ WEBSITE ĐỂ KINH DOANH HIỆU QUẢ?


Trong thời buổi hội nhập để mở rộng thị trường, bạn muốn quảng cáo  và bán các sản phẩm dịch vụ đạt hiệu quả cao tuy nhiên bạn muốn chi phí cho quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp thấp mà đạt hiệu quả như mong muốn bạn chỉ cần có một website cho kênh quảng cáo với chi phí thấp mà hiệu quả cao.


Những lý do sau đây sẽ giúp bạn nhận ra rằng "tôi phải có website!":


·       Website gihiết lập sự hiện diện mới trên internet, tạo cơ hội tiếp xúc với khách hàng ở mọi nơi và tại mọi thời điểm.


·       Giới thiệu các sản phẩm dịch vụ một cách sinh động và mang tính tương tác cao


·       Tạo cơ hội để bán sản phẩm hàng hóa một cách chuyên nghiệp mà không tốn nhiều chi phí


·       Cơ hội phục vụ khách hàng tốt hơn, đạt được sự hài lòng lớn hơn từ khách hàng.


·       Thiết lập sự hiện diện mới trên internet, tạo cơ hội tiếp xúc với khách hàng ở mọi nơi và tại mọi thời điểm.


·       Tạo một hình ảnh chuyên nghiệp trước công chúng, công cụ hiệu quả để thực hiện các chiến dịch PR và marketing.


·       Website có khả năng làm việc 24/7/365 mà không biết mệt, thay tôi để tiếp khách, kinh doanh, bán hàng, tiếp nhận đơn hàng... ngay cả khi đang ngủ.


·      Và đơn giản không có website là một nguyên nhân thất bại của doanh nghiệp


banhang.png

Những mẫu website bán hàng đẹp mắt và miễn phí do iNGA WebStore cung cấp
 

ƯU ĐIỂM KHI XÂY DỰNG WEBSITE BÁN HÀNG DO iNGA WebStore CUNG CẤP


Với kinh nghiệm hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng website, trải qua hàng nghìn dự án lớn nhỏ, với hệ thống công nghệ và sự nhiệt tình, chúng tôi mang đến một dịch vụ thiết kế và xây dựng website mà ở đó Quý khách thực sự là THƯỢNG ĐẾ.


·       Kho giao diện – phong phú để lựa chọn: Hiện tại với hơn 120 mẫu mẫu giao diện được chọn lọc thiết kế riêng  và còn tiếp tục tăng lên theo thời gian (mỗi tháng 20 mẫu mới), và hàng chục ứng dụng doanh nghiệp nền web giúp bạn có nhiều lựa chọn cho mục tiêu sử dụng của mình


·       Tính năng đầy đủ: Hệ thống tính năng của website đầy đủ để bạn có đủ bộ công cụ kinh doanh cần thiết, từ những trang nội dung sử dụng để giới thiệu thông tin, hay ứng dụng thông tin dùng đăng tải sự kiện, online shop để mở cửa hàng, thư viện đăng tải bài viết, photos dùng để thiết lập thư viện hình ảnh...đến những tiện ích như hỗ trợ trực tuyến, kết nối với mạng xã hội, hay như hệ thống hỗ trợ công cụ tìm kiếm. Tất cả trong một hệ thống.


·       Thay đổi giao diện & tự thay đổi giao diện: bạn hoàn toàn được cung cấp một dịch vụ thay đổi giao diện trên bố cục trang web đã chọn từ màu sắc, thiết kế đến hoàn hảo với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, dầy dạn kinh nghiệm và thật sự khó tính với chính sản phẩm của mình làm ra vì chúng tôi hiểu hình ảnh và hình thức trang web giúp bạn tự tin khi giới thiệu đến các khách hàng của mình.


·       Chỉ 6 giây - 30 ngày sử dụng thử:  Với 6 giây, toàn bộ hệ thống sẽ được triển khai để bạn có được website mong muốn. Bạn có thể toàn quyền quản lý tất cả những gì hệ thống cung cấp và an tâm về cam kết chất lượng của chúng tôi bằng việc tận tay sử dụng sản phẩm để cảm nhận. Bạn chưa phải mất bất kỳ chi phí gì đến khi bạn quyết định sử dụng.


·       Chi phí không thể hợp lý hơn: Có hàng chục website chỉ với 999.000 đồng hỗ trợ gói hosting 800 MB với băng thông lên đến 50.000 MB, đủ lớn để bạn phục vụ cho số lượng khách hàng đông đảo đến với website của mình.

 

THỜI ĐIỂM THÍCH HỢP ĐỂ TRIỂN KHAI


Việc lựa chọn thời điểm triển khai website là hết sức quan trọng quyết định đến hiệu quả kinh doanh của bạn. Hãy hình dung bạn đã xây dựng và đưa cửa hàng của bạn vào hoạt động nhưng chưa có website, khi ấy bạn đã bỏ lỡ mất cơ hội để giữ chân và gia tăng lượng khách hàng từ website của bạn, bạn đã bỏ lỡ cơ hội từ chính những khách hàng đã đến với bạn để họ có thể theo dõi hoạt động của cửa hàng, cũng như họ thiếu đi công cụ để tiếp tục giới thiệu cho bạn bè xung quanh biết đến bạn... như thế, việc đầu tư của bạn hẳn chưa hiệu quả! Như thế, việc chọn thời điểm để xây dựng trang web có ý nghĩa hết sức quan trọng trong hoạt động, phối hợp các kênh kinh doanh của bạn. Dưới đây là một số gợi ý cho thời điểm xây dựng trang web của bạn.

  • Thiết kế website ngay khi chuẩn bị mở cửa hàng: hãy thực hiện xây dựng trang web và hoàn tất trước ngày dự kiến khai trương cửa hàng của bạn.
  • Nếu đã có cửa hàng nhưng chưa có trang web, hãy xây dựng ngay và quảng bá trang web đến những khách hàng đến với bạn.
Sẽ không có gì là trễ một khi bạn nhận ra được tầm quan trọng của việc xây dựng và sử dụng trang web một cách hiệu quả để kinh doanh vì đầu tư cho trang web là đầu tư thấp nhất trong tất cả các công việc để kinh doanh. Một khi bạn đã nhìn nhận đúng tầm quan trọng của trang web, khi ấy bạn sẽ nhận được kết quả không thể ngờ từ website mà bạn đã xây dựng.

Bên cạnh việc lựa chọn thời điểm, một yếu tố khác cũng không kém phần quan trọng đó là lựa chọn nhà cung cấp phù hợp. Với kinh nghiệm hơn 5 năm hoạt động, có rất nhiều khách hàng sau khi xây dựng website đã đến nhờ iNGA xây dựng lại trang web vì  nhiều lý do. Như vậy, việc xây dựng trang web hẳn vừa tốn tiền (chi phí làm web + chi phí làm lại web) vừa làm tốn thêm thời gian của bạn. iNGA WebStore trao cho bạn website miễn phí được thiết kế đẹp mắt, đặc biệt bạn được sử dụng sản phẩm trong 30 ngày để trải nghiệm những cam kết mà chúng tôi đưa ra trước khi quyết định đầu tư xây dựng trang web kinh doanh hiệu quả (mặc dầu số tiền đầu tư là rất nhỏ)

Hãy click ngay để tạo website bán hàng Đẹp mắt, Miễn phí cùng chúng tôi ngay bây giờ!

Tag:    ,    ,    ,    ,    ,
Phản hồi (8)
chuongthengoc
(05-05-2014 06:24:54 PM)
Xin chào !<br><br>Nếu quý bạn muốn bán hàng nhanh hơn, hiệu quả hơn, siêu tốc hơn thì hãy đến với www.MarketOnline.vn<br><br>Với Marketonline, chúng tôi cung cấp cho quý bạn một môi trường thuận lợi nhất hoàn toàn miễn phí.<br><br>Để tạo gian hàng mua bán trực tuyến quý bạn làm theo 2 bước nhé:<br><br>Bước 1 - Tạo tài khoản: click vào đây để đăng ký: http://goo.gl/WyHwT5<br>Bước 2 - Tạo Shop để đăng sản phẩm: click vào đây để tạo Shop: http://goo.gl/Oy47Oo<br><br>Lưu ý: trong phần tạo tài khoản có mục "thành viên giới thiệu", quý bạn hãy điền người giới thiệu là chuongthengoc@gmail.com nhé. Nếu bạn điền là chuongthengoc@gmail.com thì ngoài đăng sản phẩm trên Shop tôi sẽ trực tiếp giúp quý bạn quảng bá sản phẩm của quý bạn trên một số forum, diễn đàn, mạng xã hội như: https://www.facebook.com/muabanvl, https://www.facebook.com/VuaLikes ....<br><br>Mọi thắc mắc quý bạn vui lòng liên hệ chuongthengoc@gmail.com<br><br>(Cho tôi gửi lời xin lỗi quý bạn nếu comment này làm phiền quý bạn)
marketonline
(14-05-2014 12:17:04 PM)
Quý bạn muốn quảng bá sản phẩm, dịch vụ nhanh hơn, hiệu quả hơn, siêu tốc hơn, hãy đến với www.MarketOnline.vn<br><br>Với Marketonline, chỉ trong thời gian ngắn sản phẩm của quý bạn đã lên tốp google, thậm chí chỉ SĐT, mail cũng lên tốp google. Qúy bạn có thể vào MarketOnline.vn search thử sản phẩm bất bất kỳ của các shop để kiểm tra độ hiệu quả nhé.<br><br>===> Để đăng ký tạo gian hàng online miễn phí quý bạn click vào đây: http://www.marketonline.vn/register.php?typename=Company<br><br>Lưu ý: trong phần tạo tài khoản có mục THÀNH VIÊN GIỚI THIỆU, quý bạn hãy điền người giới thiệu là marketonline.tn@gmail.com nhé. Nếu quý bạn điền là marketonline.tn@gmail.com thì khi tôi sẽ trực tiếp tư vấn, hỗ trợ quý bạn. Ngoài ra mới đầu sản phẩm của quý bạn chưa lên tốp google tôi sẽ trực tiếp giúp quý bạn quảng bá sản phẩm lên diễn đàn, 4rum và mạng xã hội ....<br><br>===> Một số chức năng của website thương mại điện tử: MarketOnline.vn<br><br>- Tạo giang hàng online.<br>- Phân phối sản phẩm.<br>- Tuyển dụng việc làm.<br>- Xây dựng thương hiệu ....<br><br>===> Liên hệ:<br>- E-mail: marketonline.tn@gmail.com<br>- Số điện thoại: 0906137307<br><br>(Cho tôi gửi lời xin lỗi tới quý bạn nếu comment này làm phiền quý bạn)<br><br>Chúc quý bạn thành công với Market Online !
marketonline
(18-05-2014 03:39:31 PM)
Thân chào quý Bạn !<br><br>Trang thương mại điện tử www.MarketOnline.vn ( Thị trường trực tuyến ) là nơi để quý Bạn đăng tải thông tin Thương mại - Đầu tư - Mua/Bán - Phân phối sản phẩm - Dịch vụ - Tìm Đối tác - Tuyển dụng - Tìm việc - Rao vặt. v.v... cho mọi hoạt động Kinh doanh của Cá nhân - Doanh nghiệp - Tổ chức trong và ngoài nước.<br><br>* Đến với Market Online chúng tôi đảm bảo quý Bạn sẽ bán được hàng hiệu quả ( Và sẽ luôn là như vậy). Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chỉ trong vòng 1 tháng sản phẩm của quý Bạn sẽ lên tốp google.<br><br>* Mời quý Bạn MỞ GIAN HÀNG ONLINE ( http://www.marketonline.vn/register.php?typename=Company ), với NGƯỜI GIỚI THIỆU là E-mail: marketonline.tn@gmail.com <br><br>* Sau Khi đăng ký và tạo Shop online, Bạn hoàn toàn Chủ Sở Hữu Vĩnh Viễn-Không giới hạn thời gian. Chúng tôi không yêu cầu Bạn tốn bất kỳ chi phí nào.<br><br>* Chúng tôi luôn sát cánh cùng quý Bạn, sẵn sàng lắng nghe mọi yêu cầu / ý kiến của quý Bạn để đáp ứng được tốt hơn (công cụ được cập nhật và phát triển mỗi ngày chắc chắn sẽ làm hài lòng quý Bạn).<br><br>* Liên lạc với Tôi qua đường dây nóng : 0906137307 hoặc marketonline.tn@gmail.com để được hổ trợ.<br><br> Thành công của quý Bạn là niềm vui lớn nhất chủa chúng Tôi !<br><br> Trân trọng kính chúc quý Bạn nhiều sức khỏe, thành công và hạnh phúc !<br>
Mr Nga
(19-05-2014 06:14:08 PM)
Số điện thoại của mình 0916546666 mình đang muốn thiết kế web bán hàng quần áo, mong muôc được hợp tác.<br>thank!
Liliana
(23-02-2015 01:37:38 AM)
That's an apt answer to an innieestrtg question
Maria
(23-02-2015 01:09:42 PM)
<a href="http://ommgtf.com">Sugrsipinrly</a> well-written and informative for a free online article.
Raquel
(24-02-2015 11:24:18 AM)
Hats off to <a href="http://hyirqua.com">whoeevr</a> wrote this up and posted it.
Yulia
(24-02-2015 08:10:39 PM)
It's posts like this that make surfing so much pluseare http://shjlvoygz.com [url=http://tefbgoz.com]tefbgoz[/url] [link=http://balftm.com]balftm[/link]
Hiển thị 8 trong Phản hồi (8) phản hồi  
Gửi phản hồi
Các tin mới cập nhật
Lên đầu trang