Khai giảng khóa Google Adwords Master dành cho chủ doanh nghiệp, cửa hàng nhỏ
Khai giảng khóa Google Adwords Master dành cho chủ doanh nghiệp, cửa hàng nhỏ 10/23/2014 5:10:08 PM
"Nói đến Google Adwords, nhiều người chỉ đơn giản nói đó là một công cụ quảng cáo, trong đó rất nhiều người đặt ra cho tôi những câu hỏi về việc sử dụng cũng như hiệu quả của Google Adwords. Qua khóa học này, tôi muốn chia sẻ với các bạn cách "làm chủ" Google Adwords cũng như biến Google Adwords thành kênh bán hàng chủ lực của bạn." - anh Phạm Tuấn Anh chia sẻ. Là một giảng viên công nghệ đầy kinh nghiệm, đồng thời là người viết sách tự học lập trình, cùng với thực tế kinh nghiệm triển khai adwords cho hàng trăm khách hàng doanh nghiệp, anh nhận thấy có nhiều người chạy Google Adwords nhưng chưa biết cách thực hiện thông minh nhất để thúc đẩy quá trình bán hàng hiệu quả, có những người chỉ tạo được quảng cáo và thấy xuất hiện khi tìm kiếm thì đã SUNG SƯỚNG rồi, họ không biết rằng thay vi bỏ 10 đồng để thu 100 đồng, họ có thể chỉ bỏ 0 đồng mà vẫn thu được 100 đồng, có khi còn lớn hơn như vậy. Anh Tuấn Anh sẽ trực tiếp đứng lớp và chia sẻ với học viên tất cả các kỹ năng sử dụng Google Adwords, các mẹo khi làm việc với Google Adwords, cũng như tư duy marketing cùng Adwords. 

google-adwords-master.jpg
Anh Phạm Tuấn Anh trực tiếp đứng lớp hướng dẫn học viên

Tại khóa học, bạn sẽ được cầm tay chỉ việc từ việc tạo các tài khoản adwords, thiết lập chiến dịch với tư duy quản lý hoàn toàn mới, cùng với đó là các kiến thức đấu giá từ khóa hiệu quả, khả năng đạt top với chi phí thấp nhất, các mẹo thực hiện quảng cáo giúp thu hút con mắt người tìm kiếm...đến những kiến thức về tư duy marketing trong quảng cáo. Đặc biệt, tại khóa học, bạn sẽ khám phá ra các cách thức thiết lập kênh bán hàng hiệu quả với chi phí 0 đồng bằng Google Adwords! 

Bên cạnh đó, khóa học còn mang đến rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho học viên mà không một nơi nào có được.

Khóa học được khai giảng ngày 12/11/2014 và học trong 03 buổi liên tục hoặc cả ngày chủ nhật.

"Nếu tôi chia sẻ mà bạn vẫn chưa làm được, tôi sẽ đóng cửa phòng lại, cầm tay chỉ việc cho bạn đến khi bạn thực hiện được, không dừng lại ở đó, tôi sẽ hỗ trợ bạn suốt đời" - anh Tuấn Anh chia sẻ.

Bạn có thể xem thêm thông tin về khóa học và đăng ký tham gia tại địa chỉ http://phamtuananh.vn/pham-tuan-anh--google-adwords---kenh-ban-hang-hieu-qua.-p7
Phạm Tuấn Anh
Lên đầu trang