Thông báo nghỉ Tết Ất Mùi 2015
Thông báo nghỉ Tết Ất Mùi 2015 2/2/2015 4:30:12 PM

Kính gửi Quý khách hàng và toàn thể Cán bộ công  nhân viên Công TNHH Xa Lộ Thông Tin


2015A.jpg


Năm mới đang đến thật gần, Công Ty TNHH Xa Lộ Thông Tin - iNGA xin gửi tới các Quý khách hàng và toàn thể CBCNV một năm mới an khang thịnh vượng hạnh phúc đầy niềm vui và may mắn.

Thưa các Quý khách hàng !


Trước tiên xin thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty tôi xin gửi tới các Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất về những thiện cảm và sự ủng hộ của  các Qúy khách đã dành cho công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi luôn quan niệm rằng sự ủng hộ yêu mến và niềm tin Qúy khách đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua chính là thành công lớn nhất của công ty chúng tôi trong năm 2014. Để đáp lại tấm thịnh tình này chúng tôi hiểu rằng cần phải nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm hơn nữa để khỏi phụ niềm tin sự ủng hộ của Quý khách hàng.

Chúng tôi sẽ luôn giữ vững và phát triển hơn nữa niềm tin và sự hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, giải pháp của Công Ty với các Quý khách hàng.  iNGA coi đó như một lời hứa sẽ phải thực hiện  trong thời gian  tới.

 

Một lần nữa Công Ty iNGA xin được gửi tới Quý khách hàng cùng toàn thể CBCNV những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc Qúy khách hàng và các CBCNV thân yêu của iNGA  đón xuân Ất Mùi tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

 

Hoà chung niềm vui mừng năm mới. Công Ty chúng tôi xin thông báo lịch nghỉ tết âm lịch của chúng tôi như sau:

Chúng tôi sẽ bắt đầu nghỉ từ 13/02/2015 (25 Tết) đến hết ngày 23/02/2015 (Mùng  tết âm lịch). Sáng ngày 24/02/2015  (Mùng 6 tết âm lịch) chúng tôi sẽ hoạt động bình thường.

 Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng và toàn thể CBCNV!

                                                                                                                                                                Trân trọng!               

 Công Ty TNHH Xa Lộ Thông Tin

 

Lên đầu trang