Tin tức
Một website muốn thu hút được người xem đồng thời giữ được sự quan tâm của những người này phải hấp dẫn và dễ sử dụng. Điều này nghe có vẻ đơn giản nhưng thực tế, chúng ta rất hay gặp những trang web thiết kế xấu với nội dung nghèo nàn.  Xem chi tiết »
Trong thời buổi kinh tế hội nhập, Internet trở thành công cụ không thể thiếu trong cuộc sống, thì việc tiếp thị hình ảnh doanh nghiệp, sản phẩm qua Internet là không thể bỏ qua. Khi đó, trang web sẽ là một công cụ tiếp thị không thể thiếu đối với một doanh nghiệp muốn chiếm lĩnh thị trường trong cả nước, hoặc toàn cầu. Và việc quảng bá web của doanh nghiệp cũng trở nên rất quan trọng.  Xem chi tiết »
Ngày 5/9/2013, iNGA chính thức ra mắt WebApps Store - Cửa hàng mua sắm các ứng dụng nền web. Đây là ứng dụng nền web qua hệ thống WebStore đầu tiên tại thị trường Việt Nam.  Xem chi tiết »
Bạn là doanh nghiệp mới thành lập? Hoặc là doanh nghiệp đã thành lập rất lâu nhưng hệ thống website không đáp ứng được yêu cầu? Hãy cùng tham khảo những tư vấn dưới đây để xây dựng profile điện tử với chúng tôi.  Xem chi tiết »
Website bán hàng có nhiều phong cách thiết kế, tùy theo mục đích & nhóm đối tượng khách hàng hướng đến. Dưới đây là một số tư vấn thiết kế website bán hàng hiệu quả để tham khảo  Xem chi tiết »
Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu về ứng dụng nền web và những ưu thế của nó so với ứng dụng gốc.  Xem chi tiết »
Hiển thị 41 đến 47 trong 47 tin tức
Lên đầu trang