Dịch vụ
Dịch vụ

Công ty TNHH TMDV Việt Cam

Việt Cam định hướng trở thành nhà cung cấp dịch vụ tiếp vận đáng tin cậy nhất cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi thiết lập một doanh nghiệp theo nhu cầu phục vụ khách hàng và cạnh tranh về giá.

http://vietcam.com.vn/

Công ty TNHH Kiến trúc xây dựng Trung Hà

Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và kiến trúc có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa nhà, nâng cấp cải tạo nhà, xử lý sự cố nhà ở, chung cư… Với đội ngũ kỹ sư xây dựng, kỹ sư điện, kiến trúc sư và đội thợ xây dựng lành nghề, nhiệt tình, trách nhiệm và đặt tiêu chí phục vụ khách hàng hàng đầu chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách.

http://suanhahanoi360.com/

Công ty Cổ phần du lịch Ánh Sáng Việt

Với phương châm “Sự hài lòng của Quý khách là thành công của chúng tôi” cùng chính sách đa dạng hóa sản phẩm và bảo đảm thực hiện đúng những cam kết của mình, công ty đã định vị trong lòng đối tác và khách hàng là thương hiệu hàng đầu về chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

http://vietlightstravel.com/

Công ty TNHH một thành viên đầu tư sản xuất và thương mại Hoàng Hà Do Da.

Công ty TNHH một thành viên đầu tư sản xuất và thương mại Hoàng Hà Do Da là một trong những đơn vị đi đầu và rất có uy tín trong ngành công nghiệp thời trang. Chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối dòng sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh và phục vụ khách hàng tận tâm, hết mình! Với những thành công mà chúng tôi có, chúng tôi nhất định làm hài lòng Quý khách hàng!

http://hoanghadoda.vn

Trung tâm khám chữa bệnh chó mèo Hanvet Hanvet Petclinic

Hơn 21 năm xây dựng và phát triển, đến nay Công ty HANVET là doanh nghiệp đầu tiên tại phía bắc đạt tiêu chuẩn GMP WHO do chức y tế thế giới công nhận, chính điều đó đã đưa HANVET trở thành doanh nghiệp sản xuất thuốc thú y hàng đầu của Việt Nam. Năm 2007, HANVET nhận được giải nhất Vifotec cho sản phẩm HANVET K.T.G, giải nhì tại triển lãm quốc tế Hàn Quốc. Năm 2006, HANVET nhận giải 3 Vifotec cho sản phẩm HANVET K.T.E, ngoài ra còn rất nhiều các giải thưởng danh giá khác.

http://hanvetpetclinic.com.vn

Công ty TNHH Acasia Quốc tế

Công ty TNHH Acasia Quốc tế chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm của Hàn Quốc. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp đa dạng nhất trên thị trường các sản phẩm khóa điện tử, với hơn 160 models từ các hãng nổi tiếng nhất bao gồm Evernet, Samsung, Epic, Gateman, Gate-eye, H-gang, Unicor, Unitouch Hilever

http://epic.com.vn/

Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp KBN

Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp KBN chuyên cung cấp và lắp đặt máy móc thiết bị công nghiệp, thiết bị an toàn giao thông - gương cầu lồi - gờ giảm tốc - hàng rào - cọc nhựa - biển báo, thiết bị bảo hộ lao động, thiết bị phòng cháy chữa cháy... với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy móc thiết bị công nghiệp, chúng tôi mong muốn không ngừng đáp ứng giải pháp công nghiệp toàn diện cho hoạt động sản xuất kinh doanh của Quý Khách hàng.

http://kbn.com.vn/

Công ty Cổ phần Bisways Hà Nội

Công ty BIGWAYS của chúng tôi sẽ là sứ giả đưa thương hiệu của quý vị lên các sản phẩm bằng da: menu, bizcard, móc chìa khóa, passport holder, túi, mũ , áo polo, T shirt, áo len, áo Jacket, áo mưa, bút viết các loại, hàng Mỹ nghệ Sừng, biểu trưng gỗ đồng ...đến tay khách hàng của quý vị và có thể đạt được hiệu quả ngoài sự mong đợi.

http://bigways.vn/

Lên đầu trang