Tin tức
Tin tức

Bảo hiểm xã hội Việt Nam

Bảo hiểm xã hội là chính sách lớn của Đảng và Nhà nước góp phần bảo đảm ổn định đời sống cho người lao động ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội, thúc đẩy sự nghiệp xây dựng đất nước, bảo vệ tổ quốc.

http://www.baohiemxahoi.gov.vn/

Ban quản lý Dự án Điện Hạt Nhân Ninh Thuận

Ban quản lý Dự án Điện Hạt Nhân Ninh Thuận - Quản lý các dự án thành phần thuộc Dự án điện hạt nhân Ninh Thuận do EVN làm chủ đầu tư theo các quy định của pháp luật về quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình, năng lượng nguyên tử và nhà máy điện hạt nhân.

http://dienhatnhan.com.vn/

Công ty Cổ Phần Đào tạo Tư vấn Đấu thầu và phát triển doanh nghiệp Việt Nam

Công ty Cổ phần Đào tạo tư vấn đấu thầu và phát triển doanh nghiệp Việt Nam là cơ sở đào tạo có uy tín trên các lĩnh vực Đấu Thầu; Định giá Xây dựng; Quản lý dự án; Tư vấn giám sát; Chỉ huy trưởng công trình; v.v.. được sự cộng tác của các giáo sư, tiến sỹ và các chuyên gia đầu ngành, giàu kinh nghiệm của Bộ Kế Hoạch và Đầu tư; Bộ Xây dựng; Bộ tài chính; Trường Đại học Xây dựng; Trường Đại học kinh tế quốc dân; Trường Đại học Tài chính Kế toán; Trường Đại học Kiến trúc TP Hồ Chí Minh..v.v. đã tổ chức được nhiều lớp tập huấn nghiệp vụ chuyên sâu cho các đơn vị và các cá nhân có nhu cầu trên địa bàn cả nước.

http://daotaonhanluc.com.vn/

Viện điều tra quy hoạch rừng – Tổng lâm nghiệp Việt nam

50 năm xây dựng và phát triển Viện Điều tra quy hoạch rừng đã và đang tiến hành công tác về quản lí Nhà nước, về mặt tài nguyên rừng. Cụ thể là tiến hành điều tra cơ bản về Lâm nghiệp (tài nguyên rừng, đất đai, động - thực vật...)

http://fipi.vn/

Hiệp hội phát triên hàng tiêu dùng Việt Nam

VBC – một tổ chức xã hội nghề nghiệp, một tổ chức phi Chính phủ, một tổ chức hoạt động với cái tâm đối với doanh nghiệp, với những lo toan vất vả cho công việc, cuộc sống của Ban lãnh đạo cùng hơn 80 cán bộ nhân viên trong suốt các thời kỳ đến nay đã khẳng định tầm vóc, uy tín ở các vùng miền trong cả nước.

http://www.vacod.vn/

Hiệp hội doanh nghiệp Thành phố Hà Nội

Trong thời đại hiện nay, việc toàn cầu hoá và hội nhập kinh tế quốc tế là xu hướng tất yếu khách quan. Tương lai của một quốc gia phụ thuộc vào việc nhanh chóng nắm bắt và hội nhập vào quá trình khách quan đó của nhân loại.

http://www.hba.vn/

Tập đoàn đầu tư phát triển Hà Nội

Tập đoàn Hà Nội là một nhà đầu tư chuyên nghiệp trong mọi lĩnh vực kinh doanh; luôn gắn liền việc phát triển của mình với nghĩa vụ góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế – xã hội của Thủ đô Hà Nội.Tập đoàn Hà Nội luôn tạo ra sự đa dạng và phát triển cho chính mình, cho đối tác và cho khách hàng của mình.Nơi mà mỗi thành viên đều được thể hiện và cống hiến hết khả năng của mình để trở thành chủ nhân của Tập đoàn.

http://hanoigroup.org.vn/

Hội thử nghiệm không phá hủy Việt nam

Hội thử nghiệm không phá hủy Việt nam đã được thừa nhận là một tổ chức xã hội nghề nghiệp tự nguyện của những chuyên gia và những người hoạt động trong nhiều lĩnh vực kinh tế xã hội có ứng dụng kỹ thuật kiểm tra NDT.

http://vandt.org.vn/

Lên đầu trang