Doanh nghiệp - Tổ chức
Doanh nghiệp - Tổ chức

Công ty TNHH dịch vụ Minh Duy

Công ty TNHH dịch vụ Minh Duy cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ Nhanh Nhất - Tiết Kiệm nhất - Hiệu Quả Cao nhất! Đào tạo và  xây dựng đội ngủ nhân viên có chuyên môn và năng lực để đáp ứng tốt nhất các nhu cầu, yêu cầu của Doanh Nghiệp và Nhiệt tình, Tâm huyết, Tận Tụy trong mọi hoàn cảnh cùng khách hàng!

http://minhduy.com

Công ty Cổ phần DTQ

Nhắc đến đặc sản của tỉnh Bắc Giang người ta nghĩ ngay tới Mì Chũ. Với người dân nơi đây, Mì Chũ là niềm tự hào, món ăn thôn quê này đã trở nên phổ biến trong bữa ăn gia đình cũng như trong các nhà hàng cao cấp.


http://mychu.vn/

Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Thành Phát

Sau gần 8 năm hoạt động, Dược Thành Phát hiện đang là một trong những công ty phân phối chuyên nghiệp với các nhóm thuốc chuyên khoa thần kinh, thuốc bổ xương khớp và các thuốc chăm sóc sức khỏe đến từ nước tiên tiến trên thế giới và Việt Nam với chất lượng cao và giá cả phù hợp.

http://thanhphatpharma.vn/

Công ty Cổ phần INDECO

Công ty cổ phần INDECO là doanh nghiệp hoạt động kinh doanh độc lập theo Luật doanh nghiêp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Ngành nghề kinh doanh chính là Xuất nhập khẩu, Vận tải... và các dịch vụ khác đi kèm.

http://indeco.net.vn/

Công ty Xây dựng SEOGWOO Việt Nam

Với sự tập trung vào tốc độ theo dõi, thiết kế / xây dựng các dự án chìa khóa trao tay, cam kết chất lượng được thể hiện trong phạm vi toàn diện của chúng tôi về dịch vụ. Luôn linh hoạt, sẵn sàng để phù hợp với nhu cầu cụ thể và yêu cầu của bạn.

http://seogwoo.com/

Công ty Liên doanh Hóa chất PTN

Công ty liên doanh hóa chất PTN được thành lập năm 1997 trên cơ sở liên doanh giữa Tổng công ty xăng dầu Việt Nam-Petrolimex Việt Nam với 2 đối tác Nhật Bản là Tayca và Nissho Iwai (Nay là Tayca và Sojitz).

http://hoachatptn.com/

Công ty Bất Động Sản Gia Viễn

Website www.giavienland.com là nơi giới thiệu đến khách hàng trong mọi giao dịch về bất động sản, cập nhật khách quan và trung thực về thị trường, pháp lý, tin tức, chủ trương đường lối, chính sách của nhà nước và các vấn đề liên quan BĐS, cũng như các vị trí nhà, đất, khách sạn tìm năng tại các vị trí thuận lợi nhất cho việc định cư, nghỉ dưỡng, kinh doanh.

http://giavienland.com/

Công ty TNHH Điện khí YOUTAI Việt Nam

Công ty TNHH Điện Khí You Tai Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư của Đài Loan trực thuộc tập đoàn Xinsheng Đài Loan. Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu chuyên sản xuất xuất khẩu các mặt hàng đầu cốt, vỏ bọc đầu cốt, các chủng loại dây điện và dây cáp điện sử dụng cho các thiết bị điện. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên những thiết bị máy móc linh kiện tốc độ cao và kỹ thuật tinh xảo được nhập khẩu từ Đài Loan.

http://youtaivn.com/

Lên đầu trang