5 hiệu quả bất ngờ từ Bài viết PR
5 hiệu quả bất ngờ từ Bài viết PR 5/7/2014 3:55:23 PM
Bạn đã từng nghe về viết bài PR nhưng chưa biết như thế nào? thế nào là một chiến thuật viết bài PR? hay như định nghĩa đơn giản "PR là gì?". Bài viết này giải tỏa cơn khát "Bài viết PR" của bạn.


1.    Lên TOP Google bằng chiến thuật Viết bài PR.


Làm sao để doanh nghiệp của bạn có thể đứng top?


Dù doanh nghiệp của bạn khởi nguồn từ internet hay tư nhân muốn đẩy mạnh thương hiệu riêng thì bạn vẫn luôn muốn mình đứng top một trong bảng sếp hạng Google  và bài viết PR là một trong những công cụ để bạn làm được điều đó bạn chẳng cần mất quá nhiều công sức mà doanh nghiệp bạn vẫn “bay” thẳng lên vị trí top đầu. Trước kia chúng tôi đã từng cạnh tranh với rất nhiều website khác nhưng ngày nay khi nói tới “Thiết lập website cá nhân miễn phí”,”lập web bán hàng miễn phí”… là nói tới INGA.


thiet lap website ca nhan mien phi.png
 

iNGA đứng đầu với bài viết “Hướng dẫn cách lập website bán hàng cá nhân miễn phí


Tầm quan trọng của TOP 1


Trước khi mua hàng, phần lớn mọi người đều tìm kiếm thông tin. Nhờ đó, nhu cầu được xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm là rất lớn. Theo quy luật phản xạ thông thường, khách hàng sẽ lựa chọn những website nằm trong trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm. Nhưng làm sao để website của bạn luôn xuất hiện ở những trang đầu tiên của Google? Website bạn phải có nội dung thực sự chất lượng phù hợp với từ khóa mà người dùng gõ tại ô tìm kiếm của Google, điều này được giải quyết dễ dàng với dịch vụ viết bài PR mà iNGA cung cấp.

 

Tiêu chí của công cụ tìm kiếm xếp hạng website

Công cụ tìm kiếm xếp hạng website dựa trên hai yếu tố:

  • Website đó có tương quan về mặt nội dung không? (Đã tối ưu hóa với từ khóa chưa?)
  • Website đó có quan trọng không? (Có nhiều website khác liên kết đến nó?)

 

Một khi website của bạn thỏa mãn tốt 2 tiêu chí trên, thì khi đó website của bạn mới “có tiếng nói”. Mức độ SEO thành công của website sẽ tùy thuộc vào nỗ lực làm việc của bạn cũng như số lượng các đối thủ cạnh tranh mà bạn phải đương đầu (dĩ nhiên họ cũng nỗ lực để đạt thứ hạng cao). Vậy nên để website có được hiệu quả như mong muốn cần một chiến dịch PR giải quyết được các vấn đền trên thông qua đội ngũ chuyên viên SEO Writer, họ là những người được đào tạo bài bản để viết PR giàu từ khóa và gửi chúng cho nhiều website có lưu lượng truy cập cao. Dựa trên thông tin của doanh nghiệp chuyên viên SEO Writer chắc chắn sẽ tạo bài viết rất hay với tỉ lệ được đăng tải rất cao.

 

2.    XU HƯỚNG CỦA CÁC DOANH NGHIỆP HÀNG ĐẦU


khang dinh gia tri doanh nghiep.png

Khẳng định giá trị doanh nghiệp bằng bài viết chân thực


Doanh nghiệp của bạn có muốn trở thành một thương hiệu đỉnh cao giữa muôn vàn doanh nghiệp?


Đi theo xu hướng của các doanh nghiệp về hàng đầu bài viết chất lượng? Khẳng định giá trị thương hiệu. Dịch vụ viết bài PR mà iNGA cung cấp sẽ giúp doanh nghiêp của bạn đạt được những thành công ngoài mong đợi.


Trong thời đại internet phát triển, việc quảng bá thương hiệu trên các hệ thống website, trang báo đã trở thành nhân tố quan trọng quyết định sự “thành - bại” của doanh nghiệp. Điểm đặc biệt của việc quảng bá này là sự đa dạng, phong phú về thể loại, hình thức với việc không ngừng sáng tạo. Doanh nghiệp có thể đưa ra các bài PR giới thiệu công ty, sản phẩm trên các trang báo, tạp chí, website,…; các bài viết SEO đưa lên các diễn đàn, forum để quảng bá thương hiệu rộng rãi, đánh bật các doanh nghiệp khác và chễm chệ ngồi trên top Google; uy tín của doanh nghiệp được củng cố và bền vững theo thời gian bởi bộ mặt bên ngoài – website mang lại.


Ta có thể nhận thấy, các doanh nghiệp lớn và thành công đều luôn chăm chút về mọi phương diện trên các phương tiện truyền thông từ nội dung đến hình ảnh. Khi sản xuất một sản phẩm nào, họ cũng đều đưa ra những bài viết đầy súc tích, hấp dẫn, được chăm chút trong từng câu chữ và luôn đánh trúng tâm lý khách hàng: họ cần gì, muốn gì?

Vậy doanh nghiệp bạn có muốn đạt được những điều đó, vươn đến đỉnh cao. Tuy nhiên đây không phải là chiến lược dễ dàng, nhiều doanh nghiệp không biết phải bắt đầu như thế nào, phải đưa những thông tin nào đến khách hàng là cần thiết nhất. Lo ngại chỉ còn là con số 0 khi doanh nghiệp tìm đến websiteinga.com với dịch vụ viết bài PR, mọi thành công sẽ hiện hữu ngay trước mắt.

 

Với đội ngũ nhân viên am hiểu chuyên môn tất cả các ngành nghề, lĩnh vực, những cây bút cừ khôi của các tòa soạn, tạp chí,..dịch vụ viết bài PR sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cũng như từng bước gây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp. Đây chỉ là một số ưu điểm mà websiteinga.com mang lại, sẽ còn nhiều điều bất ngờ hơn khi doanh nghiệp hợp tác với chúng tôi. Hãy xây dựng nền tảng cho sự thành công cho doanh nghiệp ngay từ hôm nay bạn nhé!

Đề cập đến những hiệu quả của xu thế viết bài PR đối với doanh nghiệp không thể không nhắc đến vai trò của PR. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem PR là gì và tầm quan trọng của PR.

Vai trò của PR với sự phát triển của doanh nghiệp.


pr-adv.png

Nói đến PR (Public relation), nhiều người trong chúng ta còn thấy mơ hồ, ngay cả với một số người đang hoạt động trong lĩnh vực tiếp thị. Nhiều người nghĩ rằng PR là một hoạt động ngoại giao, là hoạt động quảng cáo, tiếp thị đi về chiều sâu hay đơn giản đó là công cụ tích cực cho việc xây dựng và quảng bá nhãn hàng, thương hiệu. Vậy thực chất PR là gì? Hiệu quả của PR ra sao và cách thực hiện các hoạt động PR như thế nào cho hiệu quả? Đó là những câu hỏi mà nhiều doanh nghiệp không dễ tìm ra lời giải. Hãy cùng iNGA-WebStore tìm đáp án cho các câu trả lời trên.


PR là gì?


PR là các hoạt động nhằm giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh đẹp về nhãn hiệu sản phẩm hay dịch vụ của mình. Hoạt động PR có muôn hình vạn trạng. Mỗi một doanh nghiệp đều có 1 nhóm công chúng – khách hàng tiềm năng khác nhau mà doanh nghiệp mong muốn tiếp cận, xây dựng và duy trì quan hệ. PR đem thông tin về doanh nghiệp và sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp tới cho người tiêu dùng đồng thời xây dựng hình ảnh và uy tín của nhãn hiệu sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp với người tiêu dùng. Hiện nay, các doanh nghiệp thường thực hiện hoạt động PR qua các hình thức:


·         Thông cáo báo chí , bài viết trên báo, đài và các phóng sự trên truyền hình

·         Các chương trình tài trợ, các sự kiện

·         Các hoạt động từ thiện


PR chyên nghiệp không phải là 1 hoạt động quảng cáo mị dân vì một trong những tiêu chuẩn đầu tiên của PR là tiêu chuẩn đạo đức. Thông điệp của PR thường ít mang tính thương mại rõ ràng mà mang tính thông tin nhiều hơn nên dễ được đối tượng chấp nhận hơn. Trong bối cảnh thị trường hiện nay, hàng hoá và dịch vụ ngày càng đa dạng, phong phú và người tiêu dùng thường gặp khó khăn trong việc phân biệt, đánh giá và lựa chọn sản phẩm. Mỗi một doanh nghiệp đều cố gắng tạo cho mình một phong cách, một ấn tượng và 1 uy tín riêng nhằm xây dựng được hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của mình trong tâm trí khách hàng. Các doanh nghiệp đã và đang tìm cách định vị và xây dựng thương hiệu bằng nhiều phương pháp khác nhau như thông qua quảng cáo, PR, thay đổi giá cả, mẫu mã của sản phẩm… với mong muốn khách hàng- người tiêu dùng- sẽ vụt nghĩ đến sản phẩm hay dịch vụ của họ ngay khi có nhu cầu. Với iNGA, chúng tôi chọn viết bài PR vì đây là hình thức nhanh nhất giúp cho khách hàng của mình.


Hiệu quả của PR như thế nào ?


Hầu hết các Doanh nghiệp đều nhận thấy hiệu quả của việc đầu tư cho các hoạt động tiếp thị truyền thống (như quảng cảo, khuyến mãi, đổi mới mẫu mã sản phẩm) ngày càng hạn chế do sự phát triển của khoa học công nghệ, khả năng đầu tư của các doanh nghiệp ngày càng tương đồng và nhận thức của công chúng ngày càng cao. Trong khi đó, hoạt động PR ngày càng thể hiện rõ vai trò và ảnh hưởng mạnh mẽ của nó trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu. Hoạt động PR ngày càng được đánh giá cao và được nhiều doanh nghiệp áp dụng hữu hiệu, đặc biệt trong các trường hợp:

  •  Tung ra sản phẩm
  • Làm mới sản phẩm cũ
  • Nâng cao uy tín cho thương hiệu, sản phẩm
  • Doanh nghiệp có ngân sách hạn chế
  • Doanh nghiệp gặp khủng hoảng
  • Xây dựng và quảng bá sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.


PR thường mang đến những lợi ích cụ thể cho đối tượng. Một chương trình “Tiếp sức mùa thi” không những chỉ quảng bá cho thương hiệu của Công ty Thiên Long mà còn được đánh giá là 1 hoạt động xã hội có tính nhân văn tốt. Một chương trình học bổng “ Đèn đom đóm” không những chỉ quảng bá cho sản phẩm sữa Cô gái Hà lan mà còn được biết đến như 1 chương trình khuyến học đáng hoan nghênh, một “P/S bảo vệ nụ cười Việt nam” không những chỉ quảng bá cho sản phẩm P/S của Unilever mà còn là 1 hoạt động giáo dục và chăm sóc sức khoẻ cộng đồng được công luận đánh giá cao, vv và vv… Các hoạt động đó không những đã góp phần quảng bá thành công sản phẩm của doanh nghiệp với người tiêu dùng mà còn giúp doanh nghiệp được công chúng biết đến như một “công ty có trách nhiệm xã hội” , “ một điểm sáng đi đầu”… giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp trở nên thân quen, tin cậy hơn.

Giữa PR và quảng cáo có một mối quan hệ hữu cơ khăng khít. Các chiến dịch quảng cáo thường được hỗ trợ bởi các hoạt động PR song song. Ngân quỹ cho hoạt động PR của các công ty thường ít hơn chi phí cho quảng cáo hàng chục lần. Tuy nhiên, hiệu quả thông tin thường lại không thấp hơn do tính tập trung của đối tượng và nhờ tác dụng rộng rãi của truyền miệng. Trong thực tế triển khai, iNGA đã hưởng những lợi ích to lớn từ triển khai dịch vụ PR.


Làm PR như thế nào là hiệu quả?


Hiệu quả PR là thế nhưng các doanh nghiệp Việt nam thường ít bỏ tiền ra làm các hoạt động PR nói riêng, tiếp thị nói chung. Một phần vì họ không xem đây là hoạt đông cần đầu tư mà chỉ coi chúng là chi phí. Hầu hết các doanh nghiệp tiên tiến, các công ty hàng đầu trên thị trường đều có riêng bộ phận PR và dành 1 ngân sách đáng kể cho bộ phận này hàng năm để thực hiện các hoạt động như giới thiệu sản phẩm, hội nghị khách hàng, tài trợ, từ thiện, tổ chức chương trình – sự kiện, thiết kế –in ấn tài liệu….Mặc dù vậy, các công ty hàng đầu này vẫn cần dịch vụ hỗ trợ của các công ty PR chuyên nghiệp bên ngoài để nâng cao hiệu quả đầu tư, tiết kiệm thời gian, nhân lực và tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp về các hoạt động PR của họ.. Đa phần, các công ty khác thì thực hiện PR theo hình thức “tự biên, tự diễn”. Thoạt tính, Bạn sẽ nhận thấy chi phí sử dụng dịch vụ PR chuyên nghiệp bên ngoài sẽ cao hơn khi so sánh với việc thực hiện các hoạt động PR này theo hình thức “cây nhà, lá vườn”, nhưng bạn thường quên tính thời gian, công sức của bạn, của đồng nghiệp cũng như quên tính nhiều chi phí khác mà bạn đang sử dụng “vô tư” từ văn phòng của mình. Trên thực tế, nếu tính đầy đủ mọi tiết mục thì việc thuê các công ty PR chuyên nghiệp làm vẫn rẻ hơn rất nhiều, đấy là chưa tính đến thời gian, công sức tìm tòi xây dựng kịch bản, thực hiện hoạt động, quản lý rủi ro, v.v… và v.v... Hơn nữa, các công ty PR chuyên nghiệp sẽ đóng góp cho bạn những ý tưởng, những phương pháp thực hiện chuyên nghiệp cho hoạt đông của bạn. Nếu doanh nghiệp của bạn được phép làm thử hoặc vừa làm vừa học hay làm sai thì sửa lần sau thì bạn có thể tự làm. Nhưng nếu doanh nghiệp của bạn cần nắm lấy thời cơ, nắm lấy đối tượng, cần có kết quả tốt ngay, không được phép “thí điểm” thì tốt nhất nên tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp bởi mọi chi tiết của hoạt động PR từ lập cơ sở dữ liệu, soạn lời chào hàng, công tác sáng tạo, tổ chức – quản ly dịch vụ, sử lý số liệu và báo cáo … đều đòi hỏi trình độ chuyên môn của những người chuyên nghiệp.

Làm thế nào để Thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của bạn chiếm được vị trí ưu tiên trong con tim và khối óc của các khách hàng để ngay khi có nhu cầu thì thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ vụt lên trong suy nghĩ của khách hàng mục tiêu? Làm thế nào để tạo được vị thế dẫn đầu? Làm thế nào để duy trì vững chắc vị thế dẫn đầu?… Đó là những bài toán mà các doanh nghiệp không dễ tìm ra lời giải. Và PR bài viết chính là 1 trong các công cụ đắc lực giúp bạn giải bài toán khó trên. Đó cũng chính là chìa khóa thành công của hoạt đông PR mà iNGA triển khai thực hiện.


3.    GIA TĂNG DOANH SỐ KHÔNG NGỜ

gia-tang-doanh-so.png

Viết bài PR mang doanh số KHÔNG NGỜ cho doanh nghiệp


Viết bài PR trở thành lựa chọn của các doanh nghiệp hàng đầu thay cho cách thức quảng cáo truyền thống như trước đây. Vậy cách viết bài PR như thế nào được xem là tốt nhất? Bài viết PR thành công là bài viết được bao hàm bởi nhiều yếu tố:


Nội dung bài viết: Nội dung bài viết phải được tích hợp nhiều từ khóa tìm kiếm để khách hàng dễ dàng tìm kiếm trên google giúp nhân đôi cơ hội tiếp cận khách hàng. Mỗi web có thương hiệu riêng và các bài viết pr nhằm để lại ấn tượng sâu sắc với khách hàng .Vì vậy một bài viết hay có giá trị, có nét riêng sẽ dc dễ dàng tìm thấy khi seach từ khóa trên google, giúp website được công chúng biết đền nhiều hơn và đem lại hiệu quả kinh doanh hơn. Một website không biết tạo sự mới mẻ, có bài viết ý nghĩa, không được công chúng biết đến là một website chết.

 

PR sản phẩm: đây là hình thức chủ yếu giới thiệu, gợi ý những tính năng ưu việt cũng như các thông số về mặt hàng kèm những hình ảnh mô tả cụ thể nhằm đưa đến cho khách hàng cái nhìn trọn vẹn về cả hình dáng, mấu mã lẫn chất lượng để có thể hình dung ra ngay sản phẩm ấy,và kích thích người mua bằng những từ ngữ mời gọi.

 

Câu chuyện doanh nhân - một doanh nghiệp cần biết xây dựng các câu chuyện doanh nhân câu chuyện đó có thể là: câu chuyện về chủ doanh nghiệp, nhân viên có thành tích xuất sắc từ đó gây cho người đọc sự chú ý và tin tưởng. Một câu chuyện hay có sức hấp dẫn không những tăng giá trị của doanh nghiệp mà nó còn giúp tăng giá trị của sản phẩm (ví dụ: một huấn luyện viên xuất sắc được doanh nghiệp biểu dương về tinh thần trách nhiệm trong công viêc, huấn luyện viên đó rất xông xáo tham gia diễn mẫu cho các học viên của mình. Khi Huấn luyện viên đứng trên đỉnh một toà nha cao tầng, và chuẩn bị nhảy dù xuống. Dù người huấn luyện viên đó có giỏi tới cỡ nào, được có trang bị những thiết bị bảo hộ hiện đại tới cỡ nào mà bạn không có một tấm đệm hay một chỗ đáp dưới mặt đất thì bạn vẫn bị xây xát như thường) Đó chính là cách biểu dương nhân sự cho doanh nghiệp đồng thời gián tiếp khẳng định chất lượng của sản phẩm

 

Câu chuyện thương hiệu - những câu chuyện xuất phát từ lý do tại sao thành lập nên thương hiệu, tên thương hiệu được viết dưới dạng chuyện kể với lời văn sâu sắc, xúc tích giúp sẽ chạm được đến trái tim khách hàng và giúp khách hàng hiểu rõ hơn về thương hiệu và với giọng văn nhẹ nhàng thu hút giúp người đọc quấn sâu vào câu chuyện. Câu chuyện thương hiệu còn là nguồn cảm hứng sâu sắc và được khách hàng chú ý và nhớ đến một cách tự nhiên, truyền tải đến cho khách hàng những hình ảnh thông điệp ấn tượng (ví dụ: oreo xoay bánh nhúng sữa…..). Câu chuyện là hiện thân của mục đích và liên quan mật thiết đến thương hiệu. Một câu chuyện hay sẽ tạo ra được sự liên quan mật thiết giữa mục đích của thương hiệu với những gì mà thương hiệu cam kết tạo được tính tương tác cao với khách hàng. Và con người luôn luôn cảm thấy hứng thú và ghi nhớ các câu chuyện thực tế với cảm xúc trong đó hơn là các thông tin về các con số.

Đây là bí quyết tuyệt vời của các doanh nghiệp hàng đầu hiện nay là một trong những yếu tố quan trọng để họ nâng cao thương hiệu và đạt được doanh số khổng lồ. iNGA từ khi là đơn vị đầu tiên triển khai thành công WebStore, nhờ xác định được tầm quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu chân thực mà công ty đã đầu tư cho kênh quảng bá viết bài PR và đạt được kết quả vượt xa những mong đợi ban đầu. Còn bạn thì sao? Bạn chọn cách thức nào để gia tăng doanh số cho doanh nghiệp mình?

 

4.   QUẢNG CÁO RỘNG KHẮP

quang-ba-rong-khap.png

Viết bài PR giúp hình ảnh doanh nghiệp hiện diện tại mọi nơi và đi sâu vào lòng người tiêu dùng


Một bài viết có tính trung thực cao sẽ được người dùng đọc và chia sẻ đến những người xung quanh. Kết hợp với các hệ thống truyền thông hiện nay, viết bài PR không dừng lại ở một địa điểm là trang nhà của bạn mà còn hiện diện mạnh mẽ trên tất cả các phương tiện truyền thông như mạng xã hội, diễn đàn, báo điện tử....


Với chương trình hỗ trợ tốt nhất dành cho khách hàng, khi sử dụng dịch vụ viết bài tại iNGA sẽ được tặng chương trình đó là đăng bài miễn phí lên các website uy tín hàng đầu tại Việt Nam như: HangTOP.vn, ide.vn (website của hội đồng phát triển thương mại điện tử IDE thuộc hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam có có số lượng người truy cập lớn, có chỉ số PR cao giúp nhân đôi cơ hội quảng bá tại các website hàng đầu). Ngoài ra khách hàng cũng có thể sử dụng bài viết của mình đăng tải trên khắp các website, các diễn đàn, các trang mạng xã hội nhằm phát huy tối đa khả năng của bài viết.

 

5.   TRAO THÔNG ĐIỆP NHẬN NIỀM TIN


trao-thong-diep-nhan-niem-tin.png

Trao thông điệp, nhận niềm tin


Nếu như trước đây quảng cáo được xem như là một phương tiện chủ yếu, đứng đầu sự lựa chọn khi một doanh nghiệp muốn quảng bá mình và gây dựng lòng tin nơi khách hàng thì ngày nay PR dần dần chiếm ưu thế bởi hiệu quả của việc PR đem lại rất cao và lâu dài.

Niềm tin là yếu tố quyết định sự thành công của một doanh nghiệp, việc xây dựng được niềm tin đối với khách hàng là điều không khó nhưng cũng không phải là dễ. Việc truyền tải các thông điệp, niềm tin nơi khách hàng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và một trong những nhân tố quyết định là nội dung bài viết PR. PR sử dụng chủ yếu là từ ngữ nhẹ nhàng chân thực để phản ánh đúng về dịch vụ, sản phẩm, doanh nghiệp... do đó đã đánh vào tâm lý, tình cảm của khách hàng. Chính những từ ngữ “truyền cảm và chân thực” ấy sẽ khiến khách hàng có thiện cảm lâu dài với doanh nghiệp cũng như những sản phẩm mà doanh nghiệp muốn giới thiệu.

Ngoài ra bài PR đến với người xem như một nguồn tin tức hữu ích, tư vấn, hỗ trợ dựa trên những vấn đề liên quan đến sản phẩm chứ không hề áp đặt gây cảm giác khó chịu. Vì vậy PR còn mang ý nghĩa kết nối cộng đồng một cách thân thiện và chia sẻ. Điều đặc biệt là PR sản phẩm rất tiết kiệm chi phí so với các loại hình khác nhưng đem lại hiệu quả thiết thực và lâu dài.


Hiện nay có hàng nghìn doanh nghiệp đang săn lùng những SEO Writer giỏi, những người có khả năng biến ý tưởng của khách hàng thành những thông điệp xuất xắc dành cho chương trình của bạn. Những bài viết xuất sắc với nội dung chân thực, xúc tích sẽ là nền móng vững chắc để doanh nghiệp có được những khách hàng trung thành. Nhưng để tìm kiếm những người như vậy là không dễ vì đòi hỏi họ phải có chuyên môn về internet, marketing, SEO… cũng như chưa kể đến chi phí để có thể chi phí để chi trả là rất lớn. Thật may mắn, bạn sẽ không cần mất thời gian tìm kiếm khi dịch vụ viết bài PR mà iNGA cung cấp sẽ giúp bạn tất cả.


Hãy nhấc máy lên và gọi cho đội ngũ PR của chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Bộ phận PR – Công ty TNHH Xa Lộ Thông Tin

Địa chỉ: Phòng 1106 tòa nhà N2F Lê Văn Lương, Khu đô thị Trung Hòa-Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 04 2202 1168 – Hotline: 0908090503.

 

Bộ phận PR - iNGA Company
Phản hồi (11)
Nguyễn Hùng
(08-05-2014 10:38:46 AM)
Dịch vụ rất hay! tôi đăng ký dịch vụ này thế nào?
Admin
(09-05-2014 02:24:15 PM)
Chào bạn Nguyễn Hùng. <br><br>Rất đơn giản, bạn hãy liên hệ đến số hotline tại phía cuối bài viết để được tư vấn và thực hiện dịch vụ. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của công ty và hẹn được phục vụ.
Alikassab
(22-02-2015 04:00:21 PM)
Thank you Chrisantha. I can use lots and lots of prayer as I work on the Sunday Plus cuuricrlum (see Curriculum Page above). Sunday Plus is a call to the whole Church, “O Israel” (Deuteronomy 6) to become involved in the discipleship of children.We are to teach our children “diligently.” Sunday Plus breaks diligence down to:Intentional (sitting, talking, walking, lying, rising)Individualistic (Proverbs 22:6 – each child is created unique)Whole-istic (spiritual, mental, physical, emotional, social)Parents are the front line (However, should always view themselves as a part of the Body of Christ with their primary duty to fold their children into the Body of Christ.)Everyone else in the body of Christ – must ask the Lord what his/her responsibility is in the discipling of the children. (“O, Israel”)Church leaders are held responsible to equip both parents and all others to disciple the children – Mark 10:13-16Everyone will be held responsible if they do not do what God has called them to do in the discipleship of the children. Matthew 18: 1-14Why the name Sunday Plus?Children’s Ministry has to be more than just what happens on Sunday – it has to reach into every aspect of a child’s life.I covet your prayers. Thank you. How can I pray for you?
Yeron
(22-02-2015 04:43:24 PM)
Atlas Shrugged by Ayn Rand. I've finally begun ranideg it and I love it! Many of my friends have indicated I would really enjoy it but the size of the book had always intimidated me. It's fascinating how relevant this story is (so far in the point of my ranideg) in today's time, although instead of railroads we have banks and automobiles. - Pearl R., Altec
Varut
(23-02-2015 12:16:14 PM)
I just re-read Guy Kawasaki's Reality Check . This is a great book for anyone in sales & <a href="http://maoedgcubzq.com">marnteikg</a>. Guy really focuses on creating customer evangelist to spread the word of you product or services. This is a business book for non-conventional executives.I also recommend The Tipping Point by Malcolm Gladwell; Tribes by Seth Godin; and one of the best books of 2008 Hot, Flat, and Crowde by Thomas Freidman.
Jenelle
(23-02-2015 12:29:01 PM)
Good job <a href="http://tsroadjza.com">mankig</a> it appear easy.
Xiomara
(23-02-2015 09:05:36 PM)
I love the Sunday Plus curriculum! Our cucrhh uses it and I had a teacher tell me she thinks the curriculum is great! I am so thankful for the thoroughness of it and how clear cut it is to use! The reality lessons really make the lessons clear and understandable. Thanks for your listening to the Lord and being used in such an awesome way! http://gwstey.com [url=http://jetbioqutcs.com]jetbioqutcs[/url] [link=http://rfqjkyldizy.com]rfqjkyldizy[/link]
Hafis
(23-02-2015 09:14:31 PM)
PLs uphold Sri Lanka A United Church . in Ur prareys everyday .Promising Our Upholding U , Ur family and His Ministry Vested on U in His Presence in Our Prayers .Yes We agree that the Children's Ministry has to be more than just what happens on Sunday school that's what Our Lord wants us to do reaching every aspect of life (even Children) . Blessings in HIM http://yxvzpyp.com [url=http://sbcdummde.com]sbcdummde[/url] [link=http://lxxwdvmlfv.com]lxxwdvmlfv[/link]
Angela
(24-02-2015 10:55:50 AM)
I can't recall. Around a37 <a href="http://jsmhldju.com">thoguh</a> seems to ring a bell. I'll look it up later if I remember. It was a pricey sausage sizzle' ha ha. Was about on-par with the hit dog in Denmark. I was just annoyed I could have made better choices if I'd known it wasn't a proper coiled Cumberland sausage. Some people are just idiots.
Misie
(24-02-2015 11:04:06 AM)
I'm reading Neuromarketing by Renvoise and Morin, a great <a href="http://zaetpjhjy.com">rendmier</a> to appeal to people's primal instincts; Tribes by Seth Godin, which I think is just OK (though I generally love his books); and for pleasure, Three Cups of Tea by Greg Mortenson, a guy who left his high-paying executive career with Microsoft to build schools in Pakistan. Fascinating!
Hiển thị 10 trong Phản hồi (11) phản hồi  Xem thêm phản hồi
Gửi phản hồi
Lên đầu trang