WebAutomation & Hướng dẫn Xây dựng Web chuyên nghiệp với 3 bước!
WebAutomation & Hướng dẫn Xây dựng Website MIỄN PHÍ với 3 bước! 2/28/2014 12:16:56 PM
Nếu bạn đang muốn tự xây dựng cho mình trang web, đặc biệt là những ai đang bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh, thì đây là video bạn phải xem. Video giới thiệu về công nghệ Web-Automation & hướng dẫn bạn cách thức để tự triển khai một website độc lập chỉ với vài click chuột!.
Qua video, bạn sẽ được tìm hiểu về cách thức xây dựng website truyền thống từ đó có cái nhìn mới về cách thức xây dựng website theo một hướng mới bằng cách sử dụng hệ thống Web-Automation. Bên cạnh đó giúp bạn phân biệt giữa web "gian hàng" và web độc lập là thế nào qua việc phân tích khả năng đáp ứng của trang web trong quá trình hoạt động.

Sau khi đã tìm hiểu về cách thức xây dựng và khả năng đáp ứng của website, bạn có thể bắt tay ngay vào xây dựng website của bạn qua hướng dẫn 3 bước thật đơn giản và dễ hiểu.  Đồng thời, thời gian xây dựng website chỉ vỏn vẹ trong 30 gây và đặc biệt hơn nữa là bạn còn có thể sử dụng website miễn phí!

Chỉ với một đoạn video chưa đến 20 phút đã giúp bạn có cái nhìn đúng đắn về việc xây dựng website site theo một hướng "cách mạng" cũng như giúp những bạn muốn có ngay một website chuyên nghiệp lại miễn phí có thể tự thực hiện được ngay những công việc tưởng như chỉ dành cho những "dân" chuyên nghiệp.

Còn chần chờ gì nữa, hãy xem và tự triển khai cho mình trang web chuyên nghiệp và miễn phí.
WebStore Support
Phản hồi (2)
Duy Nguyeexn
(01-03-2014 01:24:16 PM)
Tạo các web miễn phí tại đây thì có mất thêm chi phí nào nữa không?
Admin
(01-03-2014 01:30:30 PM)
Chào bạn Duy Nguyeexn, chúng tôi cung cấp các web miễn phí đồng nghĩa với việc bạn được thiết kế website hoàn toàn miễn phí theo nội dung dịch vụ cung cấp. WebStore chỉ thu phí duy nhất đó là phí không gian lưu trữ và duy trì website của bạn.<br><br>Thông tin chi tiết, mời bạn xem thêm tại địa chỉ: http://websiteinga.com/cach-thuc-trien-khai_ci3000.aspx<br><br>Chúc bạn thành công.
Hiển thị 2 trong Phản hồi (2) phản hồi  
Gửi phản hồi
Lên đầu trang