Website tiêu biểu
Website tiêu biểu

Công ty cổ phần Audis Việt Nam

Chuyên cung cấp các vật liệu xây dựng, đồ nội và ngoại thất, Cơ điện lạnh, Máy – công cụ xây dựng, bất động sản, an ninh an tòa và các dịch vụ khác…

http://xaydungvietnam.vn/

Công ty TNHH Cơ điện H.M.T

Trên mười năm kinh nghiệm , nhiều mối quan hệ với đối tác đáng tin cậy và có uy tín được các cơ quan quản lý nhà nước đánh giá cao cộng với tin thần nhiệt huyết và bản lĩnh vững vàng, chúng tôi cam kết sẽ mang đến dịch vụ hoàn hảo.

http://hmtme.vn/

Vietfinn Silk

Vietfinn Silk là một doanh nghiệp gia đình. Chúng tôi sản xuất các mặt hàng thời trang dưới nhãn hiệu riêng. Chúng tôi bán buôn và bán lẻ các sản phẩm của chúng tôi trong thị trường Australian


http://vietfinnsilk.com.au/

Công ty TNHH EUROMADE Việt Nam

Dựa trên nền tảng hiểu biết sâu về kỹ thuật của đội ngũ nhân viên kỹ thuật, lắp đặt, bảo hành và kinh nghiệm từ 5-10 năm kinh doanh trong ngành hàng Máy lọc nước , đồ điện tử của đội ngũ bán hàng, EUROMADE cam kết luôn nỗ lực hết mình vì lợi ích và sự hài lòng của người tiêu dùng, là đối tác cung cấp có uy tín hàng đầu của các nhà phân phối, đại lý và các siêu thị trên toàn quốc.

http://euromade.vn/

Công ty TNHH Phát triển thương mại Phúc Đạt

BOQ đã quy tụ được đội ngũ lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm chuyên sâu về ngành xử lý nước, có thâm niên trong lĩnh vực quản lý. Đồng thời cũng quy tụ được đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, đầy nhiệt huyết và thấu hiểu được sứ mệnh mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho nhân loại. Sự hòa quyện thống nhất thành một khối giữa bộ máy lãnh đạo và nhân viên của BOQ, cam kết sẽ cung cấp đến từng khách hàng những sản phẩm và dịch vụ ngày một tốt hơn để khách hàng ngày một yên tâm hơn, hài lòng hơn về cuộc sống.


http://maylocnuocboq.com/

Cty TNHH Phát triển các công nghệ điện tử công suất

Công ty chúng tôi được thành lập từ ngày 19 tháng 12 năm 2000 với chức năng sản xuất và kinh doanh các thiết bị, linh kiện, vật tư ngành điện, điện tử, viễn thông, tin học. Với năng lực và kinh nghiệm hoạt động hơn 11 năm qua, Công ty sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng với các sản phẩm chất lượng cao, chi phí hợp lý, xuất xứ rõ ràng và bảo hành dài hạn.

http://powertech.com.vn/

Công ty Cổ phần Lâm Việt

Nhà hàng Bay View nằm trên tầng 11 của khách sạn là nơi có tầm nhìn lý tưởng bao quát khu du lịch, chuyên phục các món ăn Âu, Trung Quốc và Việt nam, với các món ăn ngon được chế biến từ các đầu bếp chuyên nghiệp cùng với phong cảnh thiên nhiên kỳ vĩ mà thiên nhiên ban tặng chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

http://seapearlcatbahotel.com.vn/

Công ty TNHH đầu tư sản xuất và thương mại Thành Công

Công ty chúng tôi, chuyên cung cấp tất cả các mặt hàng cơ khí đa dạng về chủng loại và mẫu mã.

http://cokhithanhcong.vn/

Lên đầu trang